Cách dùng đặc trị viêm xoang DFOLI như thể nào? Có giá bao nhiêu?

hoi dap

”Xin chào dược sĩ, em đã bị viêm xoang được 3 tháng rồi, em cứ bị chảy mũi, nghẹt và sổ mũi suốt. Em thấy thuốc đặc trị viêm xoang DFOLI có 2 loại là uống và xịt, không biết với tình trạng của em thì dùng liệu trình 1 hay cả 2 loại thì dứt điểm bệnh ạ? Một sản phẩm có giá bao nhiêu và dùng trong bao lâu vậy dược sĩ?”

Chào bạn, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đặt câu hỏi cho dược sĩ.

  • Với tình trạng của bạn thì đây thuộc dạng viêm xoang cấp tính. Vì bệnh còn ở thể nhẹ, nên bạn chỉ cần dùng thuốc xịt mũi DFOLI theo liệu trình được kê và thực hiện đúng theo các hướng dẫn trong sinh hoạt hằng ngày thì đã trị dứt điểm được bệnh rồi bạn nhé.
  • Đối với tình trạng bệnh nặng, mạn tính lâu năm, ngoài việc dùng xịt mũi, sinh hoạt phù hợp ra, người bệnh cần kết hợp thêm thuốc uống DFOLI để có sự hỗ trợ từ bên ngoài lẫn bênh trong, giúp tình trạng bệnh mau chóng được điều trị dứt điểm.

Giá và cách sử dụng đặc trị viêm xoang DFOLI:

  • DFOLI dạng xịt (199.000/lọ): Mỗi ngày dùng 4 lần – mỗi lần cách nhau 4 giờ – nhấn 1 cái mạnh cho mỗi bên – dùng trong 10 ngày.
  • DFOLI dạng viên uống (360.000/hộp): Mỗi ngày dùng 2 lần – sáng 2 viên / chiều 2 viên – dùng trong khoảng 8 ngày.

Mong bạn sẽ mau chóng khỏi bệnh và nếu có thắc mắc gì, bạn cứ để lại câu hỏi ở mục ” Hỏi đáp ”, dược sĩ rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của bạn.