Hành trình điều trị viêm mũi dị ứng do thời tiết của cậu du học sinh Úc

viem mui di ung do thoi tiet

Nguyên nhân mắc viêm mũi dị ứng của bạn Minh Khang

Minh Khang theo gia đình sang Úc hồi 8 năm trước. Sau khi qua Úc, Khang bắt đầu xuất hiện các triệu chứng hắt xì, sổ mũi kéo dài trong khoảng 2-3 tuần và cứ 3-4 tháng thì bệnh tái phát lại. Cứ như vậy bệnh tình của Khang kéo dài 8 tháng và dần xuất hiện nhiều triệu chứng khác như đau đầu, mệt mỏi, chảy nước mũi,… kéo dài.

‘’ Em đi khám thì mới biết bị viêm mũi dị ứng do thời tiết thay đổi lúc mới chuyển sang Úa. Em cũng được biết nếu không nhanh chóng điều trị thì có thể sẽ gây biến chứng sang viêm xoang. Nên em cũng hơi lo’’ Khang chia sẻ. Từ đó, cơ thể trở nên nhạy cảm hơn. Chỉ cần thời tiết có chuyển biến nhẹ cũng khiến cơ thể bắt đầu mệt mỏi, đau đầu, chảy mũi, hắt hơi liên tục.

Ảnh hưởng của viêm mũi dị ứng do thời tiết

Các triệu chứng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hằng ngày của Khang. ‘’Chảy mũi, hắt xì liên tục khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, lờ đờ, khiến em không thể tập trung vào bài học được. Giáo viên trên bục thì giảng bài, còn em dưới đây toàn chậm nước mũi. Khi ăn cơm thì lại chẳng nếm được mùi vị gì, nên vị bữa nào cũng như bữa nấy. ‘’ Khang kể vui nhưng lại mang theo sự bất lực.

meo-chua-viem-mui-di-ung-1

Khang uống rất nhiều loại thuốc khác nhau, có thuyên giảm được vài vài tháng nhưng khi trời trở gió thì đâu lại vào đấy. Các triệu chứng bắt đầu xuất hiện, dần dà, trở nên nặng hơn. Cơn đau đầu làm bạn khó ngủ, chán chường với mọi thứ, sức khỏe giảm sút nhiều.

Dù biết bị viêm mũi dị ứng do thời tiết là không thể trị dứt điểm. Nhưng Minh Khang vẫn luôn tìm kiếm loại thuốc phù hợp và giúp cơ thể giảm thiểu triệu chứng đến mức thấp nhất.

Thấy thuốc Dfoli chuyên đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng nên Khang cũng đặt mua sử dụng thử. Khang đồng ý sử dụng 3 liệu trình trong vòng 3 tháng theo kê đơn của dược sĩ.

Khang chia sẻ thật lòng ‘’Em cũng không trong mong vào sản phẩm lắm, vì đã dùng qua nhiều loại thuốc, kể cả thuốc bên Úc, tây y, đông y có đủ nhưng cũng không khả quan mấy.’’

Cảm nhận khi sử dụng thuốc Dfoli chữa viêm mũi dị ứng

Khang cảm thấy hơi xót mũi trong vài ngày đầu sử dụng. Tuy nhiên, tình trạng giảm dần ở ngày thứ 4 – thứ 5. ‘’Dùng được 1 tháng – 1 liệu trình, em cảm thấy bớt chảy mũi hẳn, các cơn hắt xì cũng không còn xuất hiện thường xuyên như trước. Thấy có tiến triển tốt nên em tiếp tục sử dụng hết 2 liệu trình còn lại. Em thật sự rất bất ngờ luôn khi các cơn đau đầu âm ỉ hầu như không còn nữa. Và từ đó đến nay đã 1 năm hơn rồi, em cũng không còn mệt mỏi với các triệu chứng của viêm mũi dị ứng nữa. Chỉ có mấy hôm trời lạnh, em có chảy mũi với hắt xì vài cái thôi ạ’’ bạn nói.

chua viem mui di ung do thoi tiet

Thuốc chữa bệnh xoang, viêm mũi dị ứng Dfoli với 100% thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, cực kỳ hiệu quả cho người sử dụng. Là một sản phẩm rất đáng để bạn tin dùng, sử dụng và điều trị bệnh. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng như Minh Khang, còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay để thấy hiệu quả mà thuốc điều trị bệnh xoang Dfoli mang lại.