Phụ nữ mang thai bị viêm mũi dị ứng có dùng DFOLI được không?

hoi dap

”Chào dược sĩ, thời tiết dạo này thay đổi thất thường nên em bị viêm mũi dị ứng. Nhưng hiện em đang mang thai ở tháng thứ 5, thì không biết dùng thuốc DFOLI trị được không ạ? Có ảnh hưởng gì không bác sĩ?”

Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho dược sĩ nhé.

  • Viêm mũi dị ứng theo mùa xảy ra khi cơ thể nhạy cảm, dị ứng với một số tác nhân xuất hiện theo mùa như: phấn hoa, thời tiết,… Bệnh gây ra các triệu chứng như: hắt hơi, chảy mũi, khô mũi,… khiến người mắc bệnh cảm thấy rất khó chịu. Nếu không điều trị dứt điểm sẽ dẫn đến viêm xoang cấp và mãn tính, nhiễm trùng tai, polyp mũi,…
  • Thuốc đặc trị viêm xoang DFOLI dạng xịt với chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên chuyên điều trị các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, dùng được cho cả phụ nữ mang thai. Thuốc xịt DFOLI dùng xịt trực tiếp vào mũi, các thành phần thuốc được thẩm thấu vào vùng tổn thương, giúp tái tạo các niêm mạc mới. Tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ đang mang thai.
  • Trong thời gian mang thai, người mẹ cần đặt biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình. Nếu có mắc bệnh, phải đến phòng khám để được khám và kê đơn thuốc, không được tự ý mua thuốc bên ngoài uống để tránh các hậu quả khó lường.

Mong bạn sẽ mau chóng khỏi bệnh và nếu có thắc mắc gì, bạn cứ để lại câu hỏi ở mục ” Hỏi đáp ”, dược sĩ rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của bạn.