Trị dứt điểm viêm xoang lâu năm với DFOLI

hoi dap

”Chào dược sĩ, mẹ em bị viêm xoang đã 4 năm rồi, dùng từ thuốc tây, qua đến xông mũi như trên mạng, rồi dùng cả các mẹo dân gian mà người nhà mách vẫn không khỏi. Không biết dùng DFOLI có cam kết điều trị dứt điểm không?”

Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho dược sĩ.

  • Bệnh viêm xoang xuất hiện khi niêm mạc các hốc xoang bị viêm nhiễm, tổn thương. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ phát triển từ viêm xoang mạn tính sang viêm xoang cấp tính. Khi đó, việc điều trị dứt điểm bệnh sẽ trở nên khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều.
  • Với người viêm xoang lâu năm (hay còn gọi viêm xoang mạn tính) thì việc chỉ dùng một sản phẩm để điều trị không thôi là chưa đủ. Ngoài sử dụng xịt mũi đặc trị viêm xoang DFOLI giúp làm lành các tổn thương của niêm mạc từ bên ngoài ra, người bệnh còn cần phải kết hợp uống thuốc trị viêm xoang DFOLI và bổ sung các thực phẩm phù hợp với bệnh viêm xoang từ bên trong sẽ giúp nhanh chóng khỏi bệnh.
  • Người bệnh thực hiện đúng theo các bước trên, cùng với việc xây dựng những thói quen sinh hoạt lành mạnh đảm bảo sẽ điều trị dứt điểm được căn bệnh viêm xoang phiền toái này.

Mong bạn sẽ mau chóng khỏi bệnh và nếu có thắc mắc gì, bạn cứ để lại câu hỏi ở mục ” Hỏi đáp ”, dược sĩ rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của bạn.